Vùng xanh an toàn đầu tư trong cuộc sống bình thường mới

Tập 2 trong series talkshow “Người tiên phong” do Vinhomes tổ chức khai thác chủ đề “Sống bình thường mới – Đầu tư tầm nhìn mới”, mang đến những câu chuyện về “vùng xanh an toàn đầu tư” và những giá trị nhà đầu tư nên theo đuổi trong thời kỳ bình thường mới.

Hinh anh vung xanh an toan dau tu trong cuoc song binh thuong moi so 1

Vùng xanh an toàn đầu tư là ưu tiên số 1

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hàng ngày, nhiều người đã thay đổi nhận thức và tư duy, thay vì tiến sát khu vực quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng,… một ngôi nhà “xanh, an toàn” mới là ưu tiên hàng đầu.

“Vùng xanh” cũng là mục tiêu mà Vinhomes – nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam tiên phong hướng đến. Nơi đó cần có quỹ đất đủ rộng như để xây dựng những đại đô thị với biển hồ, công viên trung tâm quy mô hay những đại công viên thể thao tràn ngập tiếng cười và câu chuyện chia sẻ tình làng nghĩa xóm của cộng đồng cư dân.

Hinh anh vung xanh an toan dau tu trong cuoc song binh thuong moi so 2Một “vùng xanh an toàn đầu tư” là điều Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) mang lại

Lấy ví dụ tiêu biểu về 2 khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Ocean Park (420 ha), Vinhomes Smart City (280 ha) với hàng chục nghìn cư dân chuyển về sinh sống, bà Phạm Thị Lan Phương – Giám đốc Kinh doanh vùng 2 Công ty CP Vinhomes cho biết, một khu đô thị xanh chỉ trọn vẹn khi chủ đầu tư đưa vấn đề quản lý, vận hành lên hàng đầu nhằm bảo đảm an toàn cho cư dân. Minh chứng như cách ban quản lý tại các khu đô thị Vinhomes đã phản ứng nhạy bén, từ quy trình phong tỏa, thực hiện test, khoanh vùng tới việc giúp người dân trấn an, xác định cần làm gì khi xuất hiện ca F0.

“Các chủ đầu tư sau đại dịch Covid-19 cần nhìn nhận lại giá trị đầu tư. Đó không chỉ là lợi nhuận thu được mà còn gắn liền trách nhiệm với cộng đồng, cư dân trong chính khu đô thị mình kiến tạo nên”, bà Phương chia sẻ.

Hinh anh vung xanh an toan dau tu trong cuoc song binh thuong moi so 3Một khu đô thị xanh chỉ trọn vẹn khi chủ đầu tư đặt vấn đề vận hành, quản lý lên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho cư dân, như cách Vinhomes đã và đang thực hiện

Vùng xanh an toàn đầu tư chỉ đến khi biết “đầu tư cùng ai”

Bên cạnh thay đổi cách sống, không gian sống, đại dịch Covid-19 còn tạo nên một cuộc “thanh lọc” mạnh mẽ, “đánh thức” nhiều nhà đầu tư. Khái niệm “vùng xanh an toàn đầu tư” qua đó được nhiều người nhắc đến.

Không còn chạy theo những dự án 1 vốn,… 40 lời, yếu tố an toàn, bền vững đang được giới đầu tư đặt lên hàng đầu. Điều quan trọng ngay lúc này là “đầu tư cùng ai”, đồng nghĩa bỏ tiền vào những dự án mang lại giá trị cho xã hội mới có tiềm năng sinh lời lâu dài.

Giám đốc Công ty cổ phần VIC Việt Nam – Doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh Nga chia sẻ về “vị ngọt kinh doanh” trong BĐS với tỷ suất lợi nhuận lên tới 100% khi rót tiền vào căn biệt thự tại Vinhomes Riverside. Bà Nga sau đó đã đầu tư thêm những căn hộ khác tại các khu đô thị lớn như Vinhomes Times City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Symphony,…

Giá trị gia tăng vượt qua kỳ vọng của bà Nga, thậm chí bất chấp thời kỳ dịch bệnh vừa qua. Song vượt trên lợi nhuận, theo bà, việc đem lại những sản phẩm chất lượng và giá trị tốt đẹp cho khách hàng mới là điều ý nghĩa nhất.

Hinh anh vung xanh an toan dau tu trong cuoc song binh thuong moi so 4Những đại đô thị với hệ thống tiện ích đầy đủ, cộng đồng văn minh được xem là “vùng xanh an toàn đầu tư” với nhiều người

Giải đáp thắc mắc nhà đầu tư nên giữ bao nhiêu phần trăm tiền mặt trong thời kỳ đại dịch, nữ doanh nhân thẳng thắn chia sẻ: đừng ngại nếu tiêu đến 100% tiền mặt bạn có vào BĐS.

Bởi theo bà Nga, việc lựa chọn BĐS của chủ đầu tư uy tín và có giá trị thanh khoản cao sẽ không có gì phải lo lắng, bởi đây là những “vùng xanh an toàn đầu tư”, những tài sản có giá trị và có khả năng “biến thành tiền”.

Đồng tình với quan điểm trên, bà Nguyễn Thị Lan Phương cho biết, BĐS trong mọi trường hợp vẫn có giá. Kể cả khi thị trường chững lại, tài sản đó vẫn còn nguyên vẹn, giúp mọi người an tâm. Mặt khác, khi thị trường đi lên, nhà đầu tư có thể hưởng lợi.

Với những chính sách ưu đãi tài chính hiện có trên thị trường, những vị khách mời tại talkshow “Người tiên phong” số thứ 2 đều nhất trí rằng cơ hội đang mở ra với tất cả mọi người. Đặc biệt, với những người sớm rót vốn vào “vùng xanh” cùng các chủ đầu tư uy tín, đó không chỉ là khoản đầu tư bền vững mà còn cầm chắc khả năng sinh lời vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *