Tiềm năng phát triển và kết nối giao thông tại Vinhomes Ocean Park

Tiềm năng phát triển và kết nối giao thông tại Vinhomes Ocean Park

Tiềm năng phát triển bất động sản phía đông và đô thị Vinhomes Ocean Park

Xa xưa cha ông ta đã có câu Nhất Cự Ly – Nhì Tốc Độ. Nó giống như chúng ta tán một cô gái vậy. Khoảng cách và tốc độ là điều quan trọng nhất cho việc thành bại của chúng ta.

Giống như chúng ta để có thể tán được cô gái ở Hồ Gươm thì bắt buộc chúng ta cũng phải ở đó hoặc phải thật gần đó.

Nhưng ngày nay, các cô gái chẳng muốn ở đó nữa vì không gian trật trội, ngột ngạt, mà muốn có một không gian hội tụ đủ hệ sinh thái và một môi trường sống đẳng cấp nhưng khoảng cách đến hồ gươm vẫn phải thật nhanh.

Nếu như vậy thì quá khó cho các chàng trai ngày nay rồi. Tuy nhiên, với sự hình thành và phát triển của các đô thị lớn trong những năm gần đây. Đặc biệt khi Hà Nội đang tập trung phát triển mạnh vị trí bất động sản phía đông. Đem đến thêm một lựa chọn cho nhu cầu mong muốn sống vẫn phải gần trung tâm.

Do vậy, Bất động sản phía Đông đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư và người dân lựa chọn.

VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT VEN BỜ SÔNG HỒNG.

Vị trí phía đông Hà Nội quá gần trung tâm và tiếp giáp với rất nhiều các tỉnh thành phố lớn của cả nước, với rất nhiều cụm công nghiệp, khu du lịch nổi tiếng như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Vĩnh phúc.

Đặc biệt, Sông Hồng luôn là biểu tượng cho vượng khí, đem lại sự thịnh vượng, sung túc, an lạc cho 2 bên bờ sông. Vùng đất vốn mang giá trị phong thủy dồi dào, càng có sức hút với các nhà đâu tư hay cho người dân. Làm tăng giá trị bất động sản phía đông lên rất nhiều lần.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN LỢI.

Phía đông Hà Nội chính là bờ đông sông hồng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. với các dự án hạ tầng hàng nghìn tỷ đồng như cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù, đường Ngô Gia Tự, quốc lộ 5 kéo dài… hay mới đây là nút giao đường vành đai 3 với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng tại địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm (Nút giao Cổ Linh). Giúp khoảng cách về thời gian di chuyển từ Phía Đông sang trung tâm Hà Nội rút gọn đi đáng kể.

Như hiện tại chúng ta có thể di chuyển từ đại đô thị Vinhomes Ocean Park đến với Hồ Gươm chỉ mất chưa đến 20 phút đi xe.

Với các tỉnh thành dễ dàng kết nối với những tuyến đường huyết mạch trọng điểm như Cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng. Quốc lộ 5A. Do đó, thời gian di chuyển từ tỉnh xa nhất như Quảng Ninh cũng chỉ mất 2 tiếng. hay đến với Hải Phòng chỉ tốn hơn 1 tiếng thời gian của các bạn.

Trong tương lai, 4 cây cầu mới: Trần Hưng Đạo, Mễ Sở, Ngọc Hồi, Vĩnh Tuy giai đoạn 2 và đường vành đai 4, tuyến metro số 8 cũng đang tiếp tục được mở rộng và phát triển, sẽ tạo nên hệ thống giao thông hoàn chỉnh cho khu vực.

ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA ĐÔNG

Biển Hồ Nước Mặn

Rõ ràng chúng ta đều biết Bất động sản phía đông mới phát triển những năm gần đây. Đi sau phía Tây Hà Nội rất nhiều năm. Do đó đây cũng là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi chạm được những mức giá tốt hơn. Bởi vậy với các chủ đầu tư, một khi mà chi phí cấu thành giá bán ở khu vực nào thấp thì giá bán ở đó cũng sẽ mềm hơn.

Khi mà phía tây phát triển từ rất nhiều năm, và không gian không còn đủ đương nhiên khả năng đầu tư sinh lợi sẽ hạn chế đi rất nhiều.

Để đón đầu xu hướng này, Dự án Vinhomes Ocean Park được chủ đầu tư Vinhomes xây dựng, hội tụ một hệ sinh thái và môi trường sống đa dạng và đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ phát triển thành Thành phố vệ tinh trung tâm của bất động sản phía đông này.

Ra mắt và trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư từ khi xây dựng năm 2018. Dự án Vinhomes Ocean Park đáp ứng từ nhu cầu học tập, làm việc, y tế, nghỉ ngơi, mua sắm – giải trí, đại đô thị được đánh giá góp phần tái thiết diện mạo khu vực phía đông thành phố, mang đến không gian sống chất lượng cho người dân.

TTTM Vincom Mega Mall

Sở hữu tổ hợp tiện ích tiêu chuẩn quốc tế cùng với hàng trăm tiện ích thể thao – thương mại ngay dưới chân nhà, Vinhomes Ocean Park vẫn ưu tiên dành phần lớn diện tích cho không gian xanh, với điểm nhấn đặc biệt là biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam.

Ngoài việc được tận hưởng một không gian “sống xanh – sống khỏe” giữa Thủ đô, Đại đô thị thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park còn đáp ứng từ nhu cầu học tập, làm việc, y tế, nghỉ ngơi, mua sắm – giải trí, đại đô thị được đánh giá góp phần tái thiết diện mạo khu vực phía đông thành phố, mang đến không gian sống chất lượng cho người dân đô thị và là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư BĐS, thúc đẩy sự dịch chuyển trung tâm thành phố về phía đông.

Vì thế với tiềm năng phát triển lớn tại bất động sản phía đồng và quy mô dự án vô cùng đẳng cấp. Vinhomes Ocean Park hứa hẹn đem đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư và người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *